Mang thng tin s?n ph?m t?i ngu?i tiu dng

2 Sản phẩm

mỗi trang

Lưới  Danh sách 

Định hướng giảm xuống
 1. Cung cấp dịch vụ làm sạch công nghiệp

  Cung cấp dịch vụ làm sạch công nghiệp

  Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp


             Sử dụng thiết bị đặc biệt như: thiết bị vận thang treo (gondola), thiết bị đu dây (rope gear system), thang điện (hydraulic lift)
  - Lau kính nhôm, đá mặt ngoài toàn nhà cao tầng
  - Lau cửa sổ, kính mặt ngoài toà nhà cao tầng
  - Rửa tường nhà cao tầng


  - Khu vực bên ngoài: Đối với các toà nhà cao tầng, khách sạn hay các công trình có phần diện tích tường hoặc kính ở bên ngoài lớn, việc vệ sinh, bảo trì đòi hỏi phải có những thiết bị chuyên dụng như hệ thống thang, dây đu và đội ngũ nhân viên được đào tạo bày bản, có kinh nghiệm làm việc. Có như vậy, bề mặt kính sẽ được làm sạch hoàn toàn cũng như đảm bảo an toàn lao động.
  - Khu vực bên trong: Việc làm sạch các phần tường, kính bên trong đối với các công trình lớn như toà nhà, khách sạn, bệnh viện… cũng không kém phần quan trọng so với tường hay kính bên ngoài. Các khu vực sử dụng nhiều kính như tiền sảnh phải được bảo trì liên tục tạo cảm giác sang trọng, thông thoáng và thoải mái cho các đối tác, khách hàng khi bước vào cũng như khi ngồi làm việc bên trong. Việc bảo dưỡng và làm sạch thường xuyên những phần diện tích này không những tạo ra một môi trường sạch sẽ mà còn nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên của bạn.
  Đến với Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn tẩy sạch các vết bẩn trên bề mặt kính gây ra do axit, nước mưa… hay các vết dơ còn sót lại trong quá trình xây dựng như vết keo, sơn nước bám trên bề mặt kính hay khung nhôm… Sau khi công việc hoàn thành, bề mặt kính sẽ trở nên sạch bóng và trong suốt.
  - Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng cho các tòa nhà/cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, biệt thự, căn hộ, nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng sản xuất, trường học, bệnh viện, siêu thị, các trung tâm giới thiệu sản phẩm, kho hàng, bến bãi, nhà riêng …
  - Với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, trang bị những máy móc, thiết bị chuyên dụng và hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ làm Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đặt trọn niềm tin vào chúng tôi và hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng cho các công trình thương mại tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu…
  Hotline: 0932. 311. 202
  Email: sales112@hanhtinhxanh.com.vn

  Giá liên hệ

 2. Cung cấp Dịch vụ vệ sinh gia đình

  Cung cấp Dịch vụ vệ sinh gia đình

  Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Hành Tinh Xanh


  Dịch vụ vệ sinh nhà ở


  Chuyên cung cấp các loại sản phẩm làm sạch bảo vệ mối trường và làm đẹp không gian nhà ở


  - Cung cấp các dịch vụ làm mới sạch ngôi nhà của bạn trong thời gian ngắn nhất.


  - Cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh định kỳ tại nhà.


  - Bán các sản phẩm trang thiết bị dụng cụ vệ sinh cho tòa nhà và hộ gia đình

  Giá liên hệ

2 Sản phẩm

mỗi trang

Lưới  Danh sách 

Định hướng giảm xuống